Cùng với sự phát triển vượt trội của khoa học & công nghệ, mọi thứ trên thế giới đang đến với nhau gần hơn. Ở lĩnh vực di trú cũng vậy, bạn đã từng khát khao mở mang tri thức, mở mang cái biết và trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới trên thế giới. Bây giờ, những điều đó bạn đều có thể chạm đến cùng với gia đình thân yêu của mình, hãy để K – Global đồng hành cùng bạn trên con đường ấy.

Chúng tôi rất tâm huyết với thế hệ tài năng trẻ Việt Nam, hy vọng sẽ đem đến cho các em nhiều những cơ hội và mong các em có thể trở thành công dân toàn cầu, mở mang đầu óc, mở mang tầm nhìn và có môi trường để cạnh tranh với các bạn trẻ năm châu. Đem những điều mới mẻ và tiến bộ của thế giới về Việt Nam, góp phần giúp quê hương ngày một phát triển, và giới thiệu hình ảnh đất nước mình đến nước bạn.

Hoài bão là thế và chúng tôi biết sẽ còn nhiều chặng đường đầy thử thách phải vượt qua, nên rất mong nhận được sự đồng hành & tín nhiệm từ quý khách hàng, quý đối tác, và cộng sự để chúng ta có thể cùng tạo nên những điều mới mẻ và ý nghĩa cho mỗi người và cho tất cả.                                                                                         

Top 5 global economic events

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

  • Hợp tác cùng đồng hành với chúng tôi là đội ngũ luật sư hàng đầu tại các nước tại Mỹ, Úc, Canada và Châu Âu, với hơn 20 năm kinh nghiệm xử lý các hồ sơ từ đơn giản đến phức tạp, đội ngũ chúng tôi tự tin rằng mình đủ năng lực hỗ trợ hồ sơ của quý khách hàng một cách tốt nhất, để chọn ra một chương trình phù hợp nhất.
  • K– Global có đa dạng các chương trình đầu tư định cư ở tất cả các quốc gia, nên chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được chương trình phù hợp với mình, và bạn sẽ có thể an tâm với lựa chọn đó bởi với sự am tường về kiến thức di trú ở nhiều nước, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một bức tranh tổng thể và toàn diện nhất, sau đó phân tích để bạn chọn được nơi mà mình muốn thuộc về.
  • Với mục tiêu hướng tới những tài năng trẻ, chúng tôi có đội ngũ nhân sự hỗ trợ tư vấn hồ sơ cho các em một cách mạnh mẽ nhằm giúp các em đạt được tư cách công dân Canada nhanh chóng thông qua chương trình Express Entry chỉ trong 06 tháng.